Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bảng giá » Chính sách bồi thường

Chính sách bồi thường

  Gửi Hàng Express chỉ sử dụng dịch vụ của các hãng vận chuyển quốc tế uy tín như UPS, DHL, Fedex để vận chuyển gói hàng của Quý Khách, nên tỉ lệ mất hàng rất thấp. Vì vậy Quý Khách có thể yên tâm. Tuy nhiên, nếu hàng hoá bị mất trong quá trình vận chuyển, thì chính sách bồi thường của Gửi Hàng Express như sau:

  Trường hợp hàng hoá bị thất lạc:

  Thất lạc nguyên lô hàng: Khách hàng không sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa mức đền bù 100% giá trị hàng hóa khai báo (dựa trên hoá đơn mua hàng) nhưng không vượt quá 5.000.000 VND cho một vận đơn và toàn bộ phí vận chuyển.

  Thất lạc một số mặt hàng: Đền bù 100% giá trị lô hàng (dựa trên hoá đơn mua hàng) nhưng không vượt quá 3.000.000 VNĐ. Trường hợp hàng hoá bị hư hỏng: Đền bù dựa vào giá trị hàng hoá khai báo nhưng không vượt quá quá 2.000.000 VNĐ/ vận đơn. Tuy nhiên, giá trị đền bù phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của kiện hàng. (Phải có ảnh chụp và video quay tại thời điểm khách hàng/người nhận hàng mở kiểm hàng hóa trong vòng 24 giờ kể từ khi khách hàng/người nhận hàng nhận hàng hóa.)

  Trường hợp hàng hoá bị hải quan trả về/ không cho nhập khẩu:

  Đối với một số mặt hàng khó như thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc… thì hải quan của nước nhập khẩu có thể không cho nhập khẩu vì không đạt tiêu chuẩn, chất lượng theo quy định của nước nhập khẩu và sẽ trả lại lô hàng đó về lại Viêt Nam. Công ty sẽ hỗ trợ 30% phí gửi đi. Người gửi hàng phải chịu phí gửi về nếu muốn nhận lại hàng. Thường phí gửi về sẽ cao hơn phí gửi đi khoảng 50%. Vì vậy, người gửi phải kê khai hàng hoá trung thực để nhân viên tư vấn có thể đánh giá xác suất, tỉ lệ thành công của lô hàng và tư vấn rủi ro cho người gửi.

  Gửi Hàng Express không chịu trách nhiệm bồi thường trong các trường hợp:

  Hàng hoá bị các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thu giữ hoặc tịch thu theo điều lệ của nước nhận .

  Hàng hóa ,vật phẩm bị hư hại do đặc tính tự nhiên hoặc không đảm bảo chất lượng.

  Khiếu nại quá thời hiệu quy định của các hãng vận chuyển

  Bình luận